Project Description

Máy hàn laser 2 station GS-WDRD

Giới thiệu sản phẩm

Hàn laser hai station là công nghệ hàn mới, nó sử dụng laser pulses năng lượng cao để làm nóng cục bộ vật liệu trong một diện tích nhỏ. Năng lượng của bức xạ laser tác động lên bề mặt vật liệu làm đứt gãy ngay các liên kết phân tử của vật liệu, sau đó nóng chảy và kết nối với các phân tử vật liệu chủ tạo thành trạng thái hàn, nó chủ yếu để hàn các vật liệu mỏng và các linh kiện tinh vi, và có thể thực hiện các phương pháp hàn khó như hàn điểm, hàn nối và hàn kín.

  • Bàn làm việc trượt hai station, việc cấp hạ phôi và hàn được thực hiện đồng thời, nâng cao hiệu quả sản xuất.

  • Mỗi station có thể thiết kế và lắp đặt nhiều bộ cố định theo yêu cầu sản xuất của khách hàng, và hàn các sản phẩm khác nhau một cách linh hoạt.

  • Bộ cố định được trang bị thiết bị hấp phụ chân không, có tính ổn định mạnh hơn và chất lượng sản phẩm cao hơn.

  • Khả năng tùy chỉnh được cá nhân hóa, có thể được nâng cấp lên phương pháp hàn nhiều station và station thông minh tự động để cấp hạ phôi tự động bằng robot.

  • Sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống tầm nhìn độ nét cao và hệ thống lấy nét cố định nguồn sáng, thuận tiện hơn khi sử dụng.

Ứng dụng sản phẩm

Máy có thể dùng để hàn đĩa chống cháy nổ, tấm lật, poles…của tấm nắp pin năng lượng mới. Máy áp dụng bàn làm việc trượt 2 station để lắp nắp pin vào bộ cố định bằng tay, và được chuyển đổi giữa cấp hạ phôi và hàn.

Mẫu

Thông số

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá.