Project Description

Máy đánh dấu laser CO2 GS-C30M/60M

Giới thiệu sản phẩm

Máy áp dụng nguồn laser CO2 RF nhập khẩu từ Mỹ, tốc độ nhanh, độ chính xác cao và nó là một chế độ lấy nét phía sau. Phần mềm điều khiển của máy tính dựa trên giao diện Windows và tương thích với các tệp đầu ra phần mềm khác nhau như CorelDraw, AutoCAD và Photoshop. Sản phẩm này phù hợp cho ngành công nghiệp chế biến điện tử để xử lý mạch tích hợp (IC), linh kiện điện tử, nhận dạng wafer Silicon và các thành phần khác. Các khoang laser sử dụng một khái niệm thiết kế mới, như vậy các chế độ laser là tốt, đầu ra ổn định, và các đặc điểm của việc đánh dấu và shading với hiệu quả tốt được đảm bảo. Máy sử dụng thiết kế cơ học tích hợp, phương pháp hàn kín đường dẫn quang mới, ổn định và đáng tin cậy, ngoại hình đẹp và cao cấp.

  • Các dấu có độ chính xác cao và tỉ mỉ đảm bảo hiệu quả đấu dấu, công nghệ không tiếp xúc, hiệu quả đánh dấu vĩnh viễn.

  • Diện tích hiệu ứng nhiệt nhỏ, không có hiệu ứng nhiệt, không biến dạng, không bị cháy, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

  • Các dòng máy CO2 còn có thể tích hợp với dây chuyền sản xuất cà dây chuyền tự động hóa.

  • Thân máy nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, các linh kiện bên trong được bảo hộ, không dễ bị hỏng bởi những ngoại lực. Máy có trang bị bánh xe, dễ di chuyển.

  • Low maintenance cost, no consumables required.

Ứng dụng sản phẩm

Ngành nghệ ứng dụng: khắc acrylic, khắc khăn, khắc gỗ, khắc gốm, bao bì thực phẩm, vải da, phụ kiện quần áo, bao bì y tế, gốm kiến trúc, bao bì đồ uống, sản phẩm cao su, tên nhẵn vò ốc, xử lý vi lỗ, đánh dấu pha lê, chế biến, linh kiện điện tử v.v.

Chất liệu ứng dụng: giấy, nhẵn in, nhựa (PET, PP và PVC), cao su, gốm, pha lê, gỗ, thuộc da, vải v.v.

Mẫu

Thông số

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá cả.