Project Description

Máy cắt laser sợi quang 3 mâm kẹp GS-6022HG

Giới thiệu sản phẩm

GS-6022HG có chức năng cắt mạnh mẽ, 3 mâm cặp bằng khí nén, có thể cắt các loại ống vuông, ống tròn, ống chữ nhật và các loại ống có hình dạng đặc biệt; Đường kính ống và chiều dài của phôi có thể được tùy chỉnh (đường kính ống tròn tiêu chuẩn Φ30~Φ160mm, chiều dài 12000mm).

Áp dụng cách cắt mâm cặp và push-type, với độ chính xác gia công cao.

Tính năng

Máy cắt ống chuyên nghiệp GS-6022HG với thiết kế 3 mâm cặp khí nén có thể tự động xác định kích thước và điểm trung tâm của ống khi kẹp ống, với độ chính xác định tâm và độ chính xác xử lý cao đảm bảo chất lượng cao.

Máy cắt ống chuyên nghiệp 3 mâm kẹp GS-6022HG của Glorystar Laser, mâm cặp đầu và đuôi có thể dễ dàng xoay chuyển để cắt, có thể thực hiện cắt không đuôi giúp tiết kiệm chi phí vật liệu hơn 20.000USD trong 1 năm.

Máy cắt ống Laser Glorystar GS-6022HG với 3 mâm cặp có thể thực hiện cắt đuô “0” với tỷ lệ sử dụng ống cao hơn và chi phí thấp hơn. Chiều dài cắt có thể lên đến 6 mét mà không biến dạng, mang lại độ chính xác làm việc lâu dài!

Máy cắt ống chuyên nghiệp GS-6022HG của Glorystar Laser với thiết bị cấp phôi hoàn toàn tự động giúp hoàn thành công việc cấp phôi tự động, mang lại chi phí lao động thấp hơn và năng suất cao hơn!

Máy cắt ống chuyên nghiệp GS-6022HG 3 mâm kẹp, mâm kẹp nhanh chóng tìm kiếm điểm trung tâm của ống với chức năng điều chỉnh trung tâm tự động và độ chính xác định vị cao giúp cải thiện hiệu quả xử lý và giảm chi phí sản xuất.

Tốc độ cắt tự động cao của máy cắt ống chuyên nghiệp GS-6022HG đáp ứng nhu cầu cắt ống đa dạng, có thể  cắt nhiều loại ống có hình dạng khác nhau như ống tròn, ống vuông, ống chữ nhật và những ống với hình dạng đặt biệt.

Video

Máy cắt laser ống chuyên nghiệp GS-6022HG

Mẫu

Cấu hình máy

Thông số của hệ thống cấp phôi tự động

Đối tác

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá.