Triển lãm Quang điện tử Thế giới Laser Ấn Độ được tổ chức tại Mumbai vào ngày 17.10-19.10 năm 2019. Với thiết bị công nghệ cao và giá cả phải chăng, gian hàng 4205 của Glorystar Laser đã thu hút được hàng ngàn hàng vạn người đến tham quan.

Glorystar Laser đã trình bày 1 thiết bị được ưa thích nhất tại triển lãm. “Đây là máy cắt laser sợi quang bàn đơn có sức quyến rũ mà từ trước đến nay tôi chưa bao giờ nhìn thấy. Máy có tốc độ nhanh, linh hoạt, thân máy thiết kế bền và chắc, tất cả những đặc điểm này rất phù hợp với nhu cầu sản xuất của nhà máy tôi, đối với tôi, đây là một quà ặng rất lớn trong chuyến đi lần này.” Đây là đánh giá từ một khách tham quan.

Trong triển lãm lần này, Glorystar Laser không những trình bày thiết bị mà còn chia sẻ những kinh nghiệm và giải pháp trong ngành cắt laser. Là một nhà tham gia triển lãm, Glorystar Laser đã chia sẻ công nghệ và đổi mới với các khách tham quan, và khách tham quan cũng coi đây là nơi để trao đổi với những người trong ngành.

Bất kể đối với Glorystar Laser hay những đối tác và khách hàng đến từ các nước trong thế giới, đây là triển lãm rất đáng để tham gia, hãy cùng chờ đón sự gặp gỡ trong lần sau nha.